[tintuc]
Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà hàng đầu TP.HCM. Make up cô dâu phong cách hàn quốc nhẹ nhàng xinh tươi.Hãy book lịch trang điểm cô dâu tại nhà tại Diva make up nhé.  Diva make up nhận make up cô dâu tận nơi ở tất cả các quận, huyện tại tp.hcm.

Mục lục

Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà tp.hcm - Diva make up

trang điểm cô dâu tại nhà tp.hcm

Trang điểm cô dâu tại nhà chuyên nghiệp - Diva make up.

Diva make up xin giới thiệu tới khách hàng dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà. Chúng tôi làm việc với phương châm  "Sự hài lòng của bạn là thành công với chúng tôi","Bất cứ nơi đâu bạn muốn và bất cứ khi nào bạn cần". Với kinh nghiệm làm việc lâu năm trong nghành trang điểm, cùng rất nhiều cô dâu, Chúng tôi luôn cập nhật những phong cách trang điểm mới nhất trên thế giới. Chắc chắn các chuyên gia trang điểm của Diva make up sẽ đem lại một vẻ ngoài hoàn hảo trong ngày cưới của bạn, hơn thế nữa là sự tiện lợi khi không phải vội vã di chuyển ra ngoài trang điểm, mà vẫn có vẻ đẹp vơi nét đẹp riêng của bạn, sẽ vẫn là bạn nhưng đẹp hơn lộng lẫy hơn.

Dịch vụ make up cô dâu tại nhà bao gồm:
trang điểm cô dâu tại nhà tp.hcm
Trang điểm cô dâu tại nhà tp.hcm

+ Make up cô dâu,+ làm tóc, + phụ kiện make up dành riêng cho cô dâu. không chỉ make up chúng tôi còn ở lại để hỗ trợ cô dâu thay váy cưới, thay đổi kiểu tóc và dặm phấn, son...
- Với sự tận tình chu đáo và chuyên nghiệp, Diva make up đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu của các cô dậu tại TP.HCM. Diva make up tự hào là thương hiệu đi đầu trong dịch vụ trang điểm tại nhà nói riêng và dịch vụ làm đẹp tại nhà nói chung.
=> Hãy đến với dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà -  Diva make up để được tư vấn và cảm nhận vẻ đẹp lộng lẫy của mình mà chính bạn cũng chưa hề biết đến!. Hãy để chúng tôi giúp bạn trở thành người đẹp nhất trong ngày trọng đại nhất của bạn.

Giới thiêu chương trình Trang điểm cô dâu thử miễn phí chỉ có tại Diva make up. 

Đây là chương trình đặc biệt chỉ có tại Diva make up, nếu bạn sử dụng chương trình này thì bạn có thể chọn hoặc có thể đến tiệm của chúng tôi hoặc đăng ký và chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn trang điểm cô dâu thử cho bạn. Để bạn hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chúng tối. còn gì tuyệt vời hơn việc thử trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi miễn phí đúng không ah.
- sau khi bạn đặt lịch trang điểm cô dâu (thời gian và địa chỉ nhà bạn) chúng tôi sẽ liên hệ trước với bạn để xác nhận ngày giờ sau đó đến tận nhà bạn trang điểm cô dâu thử. - Make up cô dâu thử (hoàn toàn miễn phí và make up tận nơi).
Sau khi được trang điểm thử nếu bạn hài lòng với phong cách make up, làm tóc mà chúng tôi dành riêng cho bạn, và được người thân dánh giá và góp ý, bạn sẽ tiến hành đặt cọc cho chúng tôi và chốt lịch make up chính thức.
🚩🚩🚩Vì tính chất quan trọng của ngày cưới. Cho dù bạn có chọn dịch vụ trang điểm cô dâu ở dâu đi chăng nữa, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu thử MIỄN PHÍ tại nhà của chúng tôi để tự tin vào sự lựa chọn dịch vụ make up cô dâu tại nhà cho ngày cưới chính thức của mình. 
Chú ý: chương trình make up thử miễn phí cho cô dâu chỉ áp dụng từ tháng 1 đến tháng 6.

Vì sao bạn nên trang điểm cô dâu thử trước.

Trên thị trường cũng như trên các trang mạng xã hội hiện nay có rất nhiều cơ sở, dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp và bạn không thể biết được ở đâu là phù hợp với bạn nhất nếu bạn chưa được trang điểm thử trước???. Thực tế là không phải chuyên gia trang điểm nổi tiếng nào cũng sẽ trang điểm đẹp mà còn tùy thuộc vào phong cách trang điểm, làm tóc nào phù hợp với bạn. Vậy nếu bạn chưa thử làm sao biết được cái nào mới là phù hợp với bạn.???
Hay như khi book lịch trang điểm tại các dịch vụ trang điểm cô dâu nghiệp dư có thể vì một lý do nào đó họ lại tới trẻ lịch hẹn hoặc bỏ luôn lịch make up của bạn thì bạn biết phải làm sao???.
- Thêm nữa một số thợ trang điểm thường “đóng đinh” theo một phong cách riêng, nên nếu cô dâu không yêu cầu rõ ràng, người thợ sẽ máy móc thực hiện theo một khuôn mẫu nhất định.  Vì vậy các cô dâu cần lắm một dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà, nơi mà họ được hưởng sự tiện lợi vì không cần mất quá nhiều thời gian cho việc trang điểm mà vẫn có được nết đẹp hoàn hảo mong muốn, nơi họ được trang điểm thử MIỄN PHÍ trước để hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề, và phong cách make up của thợ trang điểm tại nhà. Người mà họ sẽ trao phó trách nhiệm làm đẹp vì họ cần phải đẹp và họ xứng đáng được đẹp rạng ngời trong ngày trọng đại của đời người con gái.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà của chúng tôi?

Được trang điểm cô dâu thử miễn phí tận nơi.

Đây là chương trình đặc biệt chỉ có tại Diva make up, nếu bạn sử dụng chương trình này thì bạn có thể chọn, hoặc có thể đến tiệm của chúng tôi hoặc đăng ký make up thử, và chúng tôi sẽ đến tận nhà bạn để trang điểm cô dâu thử cho bạn. Để bạn hoàn toàn tin tưởng vào tay nghề của chúng tối. còn gì tuyệt vời hơn việc thử trải nghiệm dịch vụ trang điểm cô dâu của chúng tôi miễn phí đúng không ah.
=> Chú ý: Quy trình trang điểm thử của chúng tôi.
Bước 1: Book lịch trang điểm cô dâu thử. Chúng tôi sẽ đến tận nơi để trang điểm thử cho bạn.
+ Nếu bạn thấy hài lòng về phòng cách trang điểm của chúng tôi thì bạn cọc tiền và lên lịch cho ngày trang điểm cô dâu chính thức của bạn. (chi phí make up cô dâu thử hoàn toàn miễn phí).
+ Trong trường hợp bạn cảm thấy ko phù hợp thì bạn vui lòng thanh toán cho chúng tôi 300k (chi phí đi lại và mỹ phẩm).

Phong cách làm việc chuyên nghiệp và có tâm.

Sự chuyên nghiệp tại Diva make up không chỉ thể hiện ở cách họ tư vấn chọn kiểu make up phù hợp với từng cô dâu, rồi khi make up thử nếu khách hàng chưa ưng họ sẵn sàng vui vẻ làm lại với phong cách khác phù hợp hơn. Rồi khi đến tận nhà khách hàng trang điểm cho cô dâu luôn đúng giờ điều này không những cho thấy sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự tôn trọng với khách hàng của Diva make up. Nên khi đã book lịch tại Diva mame up khách hàng hoàn toàn yên tâm.
- Rất nhiều khách hàng đã sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu của chúng tôi và chia sẻ lại
"điều ấn tượng nhất mà họ thấy được khi sử dụng dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà Diva make up chính là sự "chuyên Nghiệp" và "cái tâm" cố gắng hết sức để làm hài lòng mọi khách hàng.

Đa dạng nhiều sản phẩm đáp ứng mọi yêu cầu trang điểm của cô dâu.

- Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà ở Thành phố Hồ Chí Minh là một trong các tiện ích mà bạn có thể lựa chọn. Ngoài ra Diva make up còn có các dịch vụ khác như: Trang điểm cô dâu chụp để chụp hình ngoại chảnh hay tại Studio, trang điểm cô dâu lễ gia tiên - đám hỏi, trang điểm cô dâu tiệc chính, trang điểm cô dâu theo yêu cầu,... Chúng tôi xem trang điểm như là một nghệ thuật và mong muốn mang hết tâm huyết nghệ thuật này để làm đẹp cho các cô dâu.

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành trang điểm. 
trang diem co dau tai nha tp.hcm
trang điểm cô dâu tại nhà tp.hcm

- Tự hào với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề trang điểm cô dâu, chúng tôi sẽ làm đẹp cho bạn nhiều hơn cả sự mong đợi. Tại đây luôn cập nhập những xu hướng trang điểm mới nhất, “hot” nhất dành riêng cho các nàng. Chắc hẳn sẽ mang đến cho bạn sự tỏa sáng trong ngày cưới.

Đội ngũ chuyên viên trang điểm được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.

 - Đội ngũ chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp, được đào tạo trong những cơ sở nổi tiếng trong nước, có nhiều kinh nghiệm trong nghề trang điểm, nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc. Và tất cả chúng tôi đã và đang làm hài lòng rất nhiều quý khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh. Ngay cả nhiều khách hàng tại các tỉnh (thành phố) lân cận: Bình Dương, Đồng Nai, Long An... cũng đã tìm đến với chúng tôi.

Cam kết dùng mĩ phẩm cao cấp chính hãng dành riêng cho cô dâu.

- Đến với chúng tôi, bạn không chỉ được trang điểm bởi những chuyên gia có tay nghề cao mà còn được sử dụng các loại mỹ phẩm cao cấp, chính hãng như: Chanel, M.A.C, Siseido, Maybelline... . Ngoài ra, quý khách hàng còn được tư vấn miễn phí khi lựa chọn váy cưới như thế nào cho phù hợp nhất.

Diva make up tự tin khẳng định đến các khách hàng rằng: Dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà của chúng tôi sẽ là sự lựa chọn tốt nhất, hợp lý nhất, uy tín nhất, tuyệt vời nhất, chu đáo nhất, nhiệt tình nhất và tiết kiệm nhất dành cho các chị em chuẩn bị lên xe hoa.
Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng các dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà chuyên nghiệp của chúng tôi. Bởi chúng tôi biết được rằng: Sự hài lòng của quý khách hàng động lực to lớn thúc đẩy sự phát triển lớn mạnh của chúng tôi.

Bảng giá dịch vụ trang điểm cô dâu tại nhà.

  • Trang điểm cô dâu tại nhà  tiệc chính:                            Giá   [ 1.3tr - 1.5tr]
  • Trang điểm cô dâu tại nhà lễ gia tiên, đám hỏi:              Giá   [ 1tr ]
  • Trang điểm cô dâu tại nhà chụp hình cưới:                     Giá   [ 1.1tr ]
  • Trang điểm cô dâu thử:                                                   [Miễn phí]
  • Trang điểm cô dâu tại tiệm:                                             Giá   [ 900k ]
  • Trang điểm cho mẹ cô dâu và mẹ chú dể:                       Giá   [ 450k ]
  • Trang điểm cho đội bê quả và người nhà cô dâu:            Giá   [ 300k ]
  • Trang điểm cô dâu tại nhà đi tỉnh                                Giá   [ 1,5tr - 3tr ]
Đặc biệt nếu khách hàng đặt trọn gói trang điểm cho cả cô dâu + người nhà cô dâu và bà Xui số lượng >10 người sẽ được giảm giá đặc biệt. Liên hệ để được tư vấn. 
[Tất cả bao gồm trang điểm và làm tóc. Nếu bạn yêu cầu ở lại dặm phấn, thay váy, thay kiểu tóc giá sẽ cộng thêm 300k.]
CAM KẾT
=> Cam kết chỉ ra về khi khách hàng thực sự hài lòng.
=> Cam kết sử dụng mỹ phẩm cao cấp dành riêng cho cô dâu.

Cách đặt lịch trang điểm tại nhà

trang điểm cô dâu tại nhà tp.hcm
I - Gọi hotline: 0935.71.31.35 (hỗ trợ Zalo, MMS, Viber)
II - Nhắn tin Facebook: www.facebook.com/divamakeup.com.vn
[/tintuc]

Gọi ngay