[giaban]25,000[/giaban][giacu]30,000[/giacu][hot]SALE[/hot] [hangsx]  Duo Eyelash Adhesive[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Những cô gái có làn mi mỏng, ngắn thường tìm đến các loại lông mi giả như một cứu cánh nhanh chóng. Để có được làn mi dày, cong quyến rũ, ngoài lựa chọn một loại mi giả tự nhiên và phù hợp thì lựa chọn một loại keo dán mi an toàn thì cũng rất quan trọng. Để Diva make up gợi ý cho bạn loại keo dán mi uy tín nha, đó chính là Keo dán mi Duo Eyelash Adhesive có độ bám dính tốt, giữ đôi mi của bạn luôn đẹp mà không gây kích ứng với mắt.
- Keo dán mi Duo Eyelash Adhesive là sản phẩm keo sử dụng khi dùng lông mi giả, với độ bám dính tốt, tự nhiên và an toàn, thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Sản phẩm giúp tiết kiệm thời gian trang điểm mà vẫn mang đến cho bạn một vẻ đẹp mà bạn mong muốn
[/mota] [chitiet]

Keo dán mi Duo Eyelash Adhesive chính hãng

Keo dán mi Duo Eyelash Adhesive chính hãng có độ bám dính tốt, giúp giữ hàng mi luôn chắc chắn và đẹp, ngay cả khi bạn phải hoạt động mạnh sau nhiều giờ nên bạn cứ yên tâm và thoải mái hoạt động nhé!

Chất keo trong suốt khi dùng bạn sẽ không thấy vân keo dính trên mi làm cho làn mi của bạn trong như mi thật và rất tự nhiên, không gây cộm hay vón cục tạo cho bạn cảm giác thoải mái và tự tin hơn.

Được bào chế từ các thành phần lành tính nên rất an toàn cho vùng da nhạy cảm như da mắt nên bạn có thể yên tâm mà trải nghiệm sản phẩm về lâu dài.

Không gây đau rát hay tổn thương khi tháo mi giả. Chất keo khô nhanh, dễ dàng sử dụng nên rất tiết kiệm thời gian cho bạn. Thích hợp với nhiều loại mi giả, việc có một làn mi đẹp đã không còn quá khó với các nàng nữa rồi.

Thiết kế Keo dán mi Duo Eyelash Adhesive

Keo dán mi Duo Eyelash Adhesive có thiết kế rất nhỏ gọn màu sắc gỉan dị mà tinh tế, với đầu sản phẩm rất nhỏ, cho bạn dễ dàng lấy được lượng keo vừa đủ nên rất tiết kiệm và sử dụng được lâu hơn.
*Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi người.

Hướng dẫn sử dụng keo dán mi Duo Eyelash Adhesive.

– Cho một đường keo mỏng vào mi giả.
– Đợi khoảng 30 giây. Trong thời gian đó dùng tay giữ 2 đầu của mi giả, cho mi giả cong lại như hình móng ngựa, giúp cho dễ gắn vào mí mắt hơn.
– Đặt phần giữa của mi giả vào mi thật của bạn, sau đó dính mi giả vào chắc chắn.
*Lưu ý: Sản phẩm có tác dụng nhanh hay chậm tùy theo cơ địa mỗi người.
**Một số lưu ý khi sử dụng mi giả:
- Trước khi gắn mi giả thì hãy dùng dụng cụ bấm mi để mi thật cong hơn, làm như vậy khi gắn mi giả bạn sẽ có cảm giác rất tự nhiên.
- Không nên dán hết hàng mi bằng mi giả chỉ dùng 2/3 hàng mi thôi thì bạn sẽ thấy tự nhiên hơn và đẹp hơn rất nhiều.
- Đừng để rơi nước mắt vì nước có thể làm hỏng hàng mi giả của bạn, bạn sẽ phải gắn mi lại từ đầu.
https://www.divamakeup.com.vn/2018/03/dich-vu-trang-diem-tai-nha-o-tphcm.html
[/chitiet] [gioithieu]

Tầm nhìn

#

Sứ mệnh

#

Giá trị cốt lõi

#

[/gioithieu]

Gọi ngay