[giaban]150,000[/giaban][giacu]200,000[/giacu][hot]SALE[/hot] [hangsx]  Fakeshu[/hangsx][tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang] [mota]- Giới thiệu sản phẩm Ủ tóc phủ lụa tơ tằm phục hồi tóc Fakeshu 618ml.
Bạn đang buồn rầu với mới mái khô xơ, chẻ ngọn hay bị rụng của mình? Bạn không biết phải làm sao? Bạn không có đủ thời gian và kinh phí để hàng tuần có thể đến Salon để chăm sóc nó. Vậy tại sao bạn không thử hấp dầu tại nhà, vừa tiết kiệm thời gian lẫn chi phí, vừa hấp dầu vừa có thể làm những công việc khác tại nhà
[/mota] [chitiet]

Ủ tóc phủ lụa tơ tằm Fakeshu chính hãng

Cái răng cái tóc là góc con người”, từ xa xưa ông bà ta đã nhận biết và đánh giá cao tầm quang trọng của mái tóc. Quả vậy, nếu trước đây một mái tóc dài, đen láy, óng ả là mơ ước và niềm tự hào của biết bao cô gái thì ngày nay nhu cầu ấy vẫn không ngừng gia tăng, khi sở hữu một mái tóc đẹp với nhiều kiểu tóc và màu sắc khác nhau sẽ đem lại sự tự tin và xây dựng hình ảnh bản thân thật hoàn hảo cho mọi người
Cuộc sống con người ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu làm đẹp cho mái tóc cũng có xu hướng gia tăng, nhưng hậu quả để lại đằng sau đó là một mái tóc xơ rối, khô,thiếu sức sống và không còn giữ được độ bóng tự nhiên nữa.Chính vì thế,rất nhiều người mong muốn tìm lại sức sống cho mái tóc hư tổn với đủ mọi dầu gội, dầu xả, dầu dưỡng tóc khác nhau, thậm chí không tiếc tiền đầu tư tìm đến những salon tóc nổi tiếng và đắt đỏ.

Công dụng của ủ tóc phủ lụa tơ tằm Fakeshu

Những điều tuyệt vời mà FAKESHU mang lại
Công nghệ Nhật Bản với sự kết hợp hoàn hảo của bộ đôi keratin collagen nano protein và khoáng vi lượng. Với điểm ưu việt này sẽ giúp những mái tóc hư tổn nặng cũng sẽ được phục hồi, tái tạo lên đến 90%, ngoài ra còn chăm sóc và tiếp tục nuôi dưỡng giúp mái tóc thêm dày và bóng mượt.
Chiết xuất thiên nhiên giúp tóc khôi phục độ mềm mượt, chắc khỏe,không gây hại thêm cho tóc so với các sản phẩm dưỡng bằng hóa chất thông thường.
Vì là sản phẩm dưỡng tóc đặc biệt hiệu quả cao nên sẽ giữ màu ổn định thậm chí ngay cả những bạn có mái tóc nhuộm theo tone nóng.
FAKESHU là sản phẩm rất được các salon tóc tin tưởng sử dụng, hiệu quả cao với giá thành hợp lí, đặc biệt cũng rất dễ khi sử dụng tại nhà, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí hơn.

**ủ tóc phủ lụa tơ tằm Fakeshu hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng:

Hiệu quả ngay từ lần đầu tiên sử dụng, dùng lâu dài sẽ phục hồi, tái sinh mái tóc hư tổn nặng do uốn, duỗi, nhuộm nhiều.

Cách sử dụng hấp phủ lụa tơ tằm FAKESHU

Sau khi gội đầu sạch, vắt cho tóc bớt nước và dùng ủ tóc khoảng 30 phút, sau đó xả lại bằng nước sạch.
Ngoài ra cũng có thể dùng để hấp tóc để đạt hiệu quả cao hơn.
Muốn tóc đẹp và nuôi dưỡng tốt nhất hãy sử dụng lâu dài, đều đặn, 1 tuần từ 1-2 lần nhé !
https://www.divamakeup.com.vn/2018/03/dich-vu-trang-diem-tai-nha-o-tphcm.html
[/chitiet] [gioithieu]

[/gioithieu]

Gọi ngay