[tintuc]
Làm móng, làm nail tại nhà, là một hình thức làm đẹp tại nhà không còn xa lạ với phái nữ. Nhưng đến với Diva make up sẽ đem lại cho bạn một trải nghiệm hoàn toàn khác về dịch vụ làm đẹp cao cấp tại nhà nói chung và dịch vụ làm nail tại nhà nói riêng.

Dịch vụ làm nail - Làm móng tại nhà Diva make up.

Với nhiều chị em phụ nữ thường xuyên bận rộn việc bếp núc nên thường hay bỏ qua phần chăm sóc cho móng tay, móng chân của mình. Điều này làm giảm bớt sự quyến rũ của nhiều chị em. Hiểu được điều này, dịch vụ làm móng tại nhà của chúng tôi muốn giúp chị em quan tâm chăm sóc đến bộ móng của mình hơn.

Đôi tay của các bạn sẽ trở nên tỏa sáng  cuốn hút với dịch vụ làm nail tại nhà của Diva make up

Do tính chất công việc nhiều chị em phụ nữ thường xuyên bận rộn công việc, các mẹ bỉm sữa, bếp núc  không có thời gian đến các cơ sở chăm sóc móng, nên thường hay bỏ qua phần chăm sóc cho  móng chân, móng tay của mình. Điều này làm giảm bớt sự quyến rũ của nhiều chị em. Hiểu được điều này,dịch vụ làm nail tại nhà của Diva make up muốn giúp chị em dễ dàng quan tâm chăm sóc đến bộ móng của mình hơn.

Dịch vụ làm nail - Làm móng tại nhà TP.HCM
Chúng tôi luôn đưa ra những màu sơn chất liệu sơn phù hợp với móng tay móng chân của chị em. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các kiểu vẽ móng theo xu hướng thời thượng hiện nay cho khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng những loại sơn móng chất lượng và không gây độc hại.

Dịch Vụ đắp móng giả của Diva make up: Móng giả khá mềm, dai và bột gel đắp lên móng không bị quá dày, mà rất mịn, đều trên bề mặt móng. Một bộ móng giả, đắp bột, sơn gel bạn có thể thoải mái chơi trong 4 tuần không lo bong tróc vì các lớp đều liên kết rất tốt với nhau, tạo nên bộ nail đẹp, mỏng, mịn

Dịch vụ làm móng tại nhà - Diva make up bao gồm 3 bước:

>Ngâm nước ấm làm mềm móng>> Cắt da>>> Sơn móng
Qua từng công đoạn, chúng tôi đều có những cách thức thực hiện tẩy sạch các da thừa và chất bẩn bám vào móng. Đồng thời giúp tạo hình cho các đầu móng trở nên mềm mại và duyên dáng hơn. Dịch vụ chúng tôi luôn dùng nước ấm để  ngâm chân cho các bạn để các tế bào ngoài biểu bì mềm ra, giúp các bạn thư giãn thoải mái tinh thần.

Các loại kiềm cắt móng đều được vệ sinh, khử trùng sạch sẽ bằng dung dịch tẩy rửa trước khi cắt cho khách hàng để đảm bảo vệ sinh. Các lớp da thừa bên ngoài đều được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, mang lại sự mềm mại và tươi sáng cho từng ngón chân. Tạo điều kiện cho những tế bào mới phát triển ở móng. Ở đây, chúng tôi đều sử dụng các loại kiềm chuyên nghiệp để phục vụ cho việc cắt móng chính xác nhất. Nhân viên tận tình, tỉ mỉ và không gây trầy xước cho khách hàng.

Với các loại sơn móng, tùy vào màu da và hình dạng của móng mà chúng tôi sử dụng màu sơn cho phù hợp. Ngoài ra, chúng tôi còn hướng dẫn các kiểu vẽ móng theo xu hướng thời thượng hiện nay cho khách hàng. Phục vụ khách hàng bằng những loại sơn móng chất lượng và không gây độc hại.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong nghề, dịch vụ làm đẹp tại nhà của chúng tôi luôn tận tụy với nghề và phục vụ khách hàng của mình bằng chính trái tim của mình. Diva luôn mong muốn mang lại vẻ đẹp cho phụ nữ. Mặt khác chúng tôi càng muốn tôn vinh những vẻ đẹp sắc sảo trên từng ngón tay ngón chân của chị em.
Dịch vụ làm nail - Làm móng tại nhà TP.HCM
Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ làm đẹp tại nhà, hoặc có nhu cầu cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi


Bảng giá dịch vụ làm nail - làm móng tại nhà.

  • Dịch vụ làm nail tại nhà (tay+chân)   [thường]       :                        Giá   [  300tr  ]
  • Dịch vụ làm nail tại nhà (tay+chân)   [VIP]             :                        Giá   [  350k   ]
  • Dịch vụ làm nail tại tiệm (tay+chân)  [Thường]      :                        Giá   [  2500k ]
  • Dịch vụ làm nail tại tiệm (tay+chân)   [VIP]            :                        Giá   [  300k   ]
  • Đặc biệt nếu khách hàng đặt số lượng >5 người sẽ được giảm giá đặc biệt. Liên hệ để được tư vấn. 

Cách đặt lịch trang điểm tại nhà

HIỆN TẠI DỊCH VỤ LÀM NAIL TẠI NHÀ CỦA CHÚNG TÔI ĐÃ NGƯNG HOẠT ĐỘNG. RẤT MONG QUÝ KHÁCH HÀNG THÔNG CẢM. 

Nhắn tin Facebook: www.facebook.com/divamakeup.com.vn
[/tintuc]

Gọi ngay