[tintuc]

Trang điểm và lựa trang phục cho bà Sui

Sau cô dâu, chú rể, bố mẹ hai bên cũng được quan khách chú ý rất nhiều, nhất là khoảnh khắc khi cả hai gia đình đứng trên sân khấu. Trang điểm và chọn trang phục cho bà sui cũng công phu và mất nhiều thời gian không kém gì so với cô dâu. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết chọn nên trang điểm và chọn trang phục cho mẹ trong ngày cưới như thế nào thì hãy tham khảo các hướng dẫn của Divamakeup nhé.

Trang điểm

Làn da của các bà mẹ đã có nếp nhăn, điểm đồi mồi nên không thể áp dụng cách trang điểm trong suốt như xu hướng hiện tại. Cách trang điểm này làm da lộ nhược điểm bị khô, kém tươi sáng. Nên trang điểm nhẹ nhàng, sử dụng nhiều màu trung tính, tiệp với da để tạo vẻ tự nhiên nhất. Điều này làm các bà mẹ nhìn mềm mại và xinh đẹp hơn. Các màu hồng nhạt hoặc màu be là phù hợp, tránh sử dụng các màu sáng hơn.

Lưu ý: Nên đặt lịch bên Diva để chúng tôi sắp xếp chuyên viên đến tận nhà trang điểm và làm đẹp đồng thời cho cả cô dâu và mẹ. Không bao giờ được trang điểm quá đậm, kiểu tự nhiên là phù hợp nhất.

Kiểu tóc

Để gương mặt không quá già, các bà mẹ nên tránh kiểu tóc búi, thay vào đó là tóc uốn để xõa hoặc buộc nửa đầu phía sau.

Chọn giày

Bạn cần rất cẩn trọng khi chọn giày cho các bà mẹ. Chỉ nên sử dụng giày cao gót khi đã đi quen, nếu không, nên tìm những đôi đế thấp. Khi thử giày, nên tính toán để vừa với độ dài của quần. Mang theo áo dài khi đi thử giày cũng là một gợi ý.

Lưu ý: Giày cho các mẹ không nên quá nổi bật đến mức lấn át chiếc áo dài. Màu sắc phù hợp là đen, màu be hoặc màu bạc. Có thể hở ngón hoặc bít mũi nhưng không để gót quá cao.

Đồ trang sức

Vàng, bạc, hay ngọc trai là những món trang sức thường được các bà mẹ sử dụng khi mặc áo dài. Nên sử dụng biện pháp đối lập khi kết hợp trang sức. Nếu vòng cổ dạng to bản thì đeo hoa tai nhỏ và ngược lại.
Lưu ý: Ở độ tuổi của các bà mẹ, ngọc trai là thích hợp và sang trọng nhất. Tùy thuộc vào trang phục của các mẹ mà có lựa chọn trang sức hợp lý nhưng không nên dùng quá nhiều, gây rối mắt.

 Bảng giá dịch vụ trang điểm Bà Sui tận nơi.

  • Trang điểm bà Sui                         Giá: [ 400k/người (bao gồm làm tóc) ]                         ( Ưu đãi book kèm cô dâu hoặc người nhà giảm còn 350k )

Cách đặt lịch trang điểm tại nhà


I - Gọi hotline: 0935.71.31.35 (hỗ trợ Zalo, MMS, Viber)
[/tintuc]

Gọi ngay