[tintuc]

Bạn không có nhiều thời gian để trang điểm mà vẫn muốn mình xinh đẹp. Hôm nay, Diva sẽ bật mí cho bạn những Mẹo nhỏ tự trang điểm tại nhà đơn giản giúp bạn xinh tươi trong thời gian ngắn.

Mẹo nhỏ tự trang điểm tại nhà đơn giản giúp bạn xinh hơn trong 30 giây.

Muốn giữ lớp mascara trên mi lâu trôi sau nhiều giờ, một cách đơn giản, chỉ cần bạn đánh lót trước một ít phấn phủ lên mi rồi hãy chải mascara.

Để mascara không bị lem ở lông mi, bạn cần phải kiên nhẫn đợi khoảng 2 phút trước khi mở mắt ra.
Mẹo nhỏ tự trang điểm tại nhà đơn giản
Đợi khoảng 2 phút trước khi mở mắt ra giúp mascara không bị lem
Muốn đánh má hồng thật tự nhiên, bạn hãy dùng cọ loại lớn nhúng cọ vào phấn hồng, sau đó gõ nhẹ cọ lên lưng bàn tay cho rơi bớt phấn dư ra trước khi đánh lên má.

Cách vẽ viền mắt eyeliner đẹp nhất chính là mẹo nhỏ trang điểm đơn giản đi tiệc hẳn ai cũng quan tâm nhất. Bạn hãy kéo dài đường viền mắt ra quá khỏi đuôi mắt ngoài một chút với một nét bút vẽ chếch lên. Nếu bạn có mí mờ hoặc một mí, cách tốt nhất nên vẽ viền mắt to hơn một chút, còn với người mí rõ, nên vẽ đường viền nhỏ.

Cách vẽ viền mắt eyeliner đẹp nhất.

Để khắc phục tình trạng các vệt màu mắt không còn vương vãi trên cổ, khi vẽ màu mắt bạn nên lót một miếng giấy mỏng ở đuôi mắt, hoặc đánh một loại phấn trong mờ ở dưới mắt.

Mẹo nhỏ trang điểm đơn giản tiếp theo chính là tạo cho đôi mắt cảm giác sâu hơn. Chỉ cần dùng cây cọ bông chà lại cho mịn sau khi đã dùng chiếc cọ lông mềm. Điều này sẽ giúp cho màu sắc trông thẫm và sâu hơn. Sau đó, nhúng một góc cọ bông vào nước và chà nhẹ lên màu mắt, bạn sẽ có được một đường viền mắt dịu dàng, hài hòa.

Cách vẽ viền mắt eyeliner đẹp nhất.

Bạn sẽ trông như đang đeo một lớp mặt nạ nếu như vô tình đánh một lớp phấn dày trên da mặt. Để khắc phục, đầu tiên bạn đánh qua một lượt với kem nền bằng cách dùng các ngón tay vỗ đều quanh mặt, sau đó đánh phấn phủ bằng cách dùng miếng bọt biển phớt nhẹ lên da.

Che khuyết điểm cho thật tự nhiên bằng cách chấm một ít kem che khuyết điểm lên khu vực có sẹo lõm, rỗ hay mụn cần thiết, sau đó che nó lại bằng cách đánh một ít phấn mờ lên trên.

Cách che khuyết điểm thật tự nhiên.

Dùng bút chì kẻ môi vẽ đường viền môi rồi dùng chiếc cọ tô môi chấm lên thỏi son và thoa vào bên trong cùng môi. Kế đến là điều chỉnh lại mầu môi bằng cách đặt miếng giấy mỏng lên rồi lại bỏ miếng giấy ra và tô son lại lần nữa. Đây là cách giữ màu son lâu trôi.

Hãy xịt khoáng toàn bộ gương mặt để lớp phấn được giữ lâu hơn cũng như giúp làn da trang điểm ít bị khô hay bong tróc trong thời gian dài.

Không khó để nhớ hết mẹo nhỏ trang điểm đơn giản này phải không? Đó là những khuyết điểm mà chị em thường ít chú ý đến khiến việc trang điểm không được trọn vẹn. Hi vọng bài Mẹo nhỏ tự trang điểm tại nhà đơn giản giúp bạn xinh hơn. Diva Makeup chúc bạn sẽ thành công và luôn rạng ngời.

[/tintuc]

Gọi ngay