[tintuc]
Bạn có thể chọn một trong hai phong cách trang điểm cho cô dâu chụp hình ngoại cảnh mà bạn thấy phù hợp cho buổi chụp hình sắp tới nhé. Hay tham khảo bài viết của Diva make-up để hiểu hơn về hai phong cách đang rất nóng này.
Để có những tấm hình thật ưng ý trong những album ảnh cưới. Thì việc make-up cho cô dâu là một phần vô cùng quan trọng. Do đó việc lựa chọn phong cách makeup cho cô dâu là việc không thể thiếu.

Chú ý đầu tiên.

- Khi cô dâu chụp ảnh cưới ngoại cảnh, ánh sáng tự nhiên sẽ đem lại cho bức hình đẹp và trung thực nhất. Vì thế, cách make-up phù hợp là tán các lớp thật mỏng và đều, sử dụng những tông màu trung tính và hơi trầm một chút. Việc dặm phấn nền mỏng và đều rất quan trọng khi chụp ảnh ngoại cảnh bởi dưới ánh sáng tự nhiên, da mặt dễ bị lộ các nhược điểm và lớp phấn. Khi make-up , nên dùng chổi lông để tán phấn phủ, nhằm tạo ra sự phân tán đều lên khắp hai má. Việc dùng kem che khuyết điểm cũng cần làm kỹ hơn bình thường.
- Để đôi mắt không bị quá sắc, tốt nhất không nên kẻ viền nước đen quanh mắt khi chụp ở ngoại cảnh. Những màu nâu đậm, vàng đồng, màu gụ là phù hợp. Đánh phấn ở gò má bằng những tông màu nhẹ nhàng như vàng mơ, hồng… để làn da tươi sáng hơn. Sử dụng kết hợp cả son dưỡng, son màu và son bóng để hiệu quả lâu dài hơn, thuận tiện cho việc chụp ảnh kéo dài. Diva giới thiệu hai cách trang điểm cô dâu khi chụp ở ngoại cảnh.
2 Phong Cách Trang Điểm Cho Cô Dâu Chụp Hình Ngoại Cảnh.

Phong cách nhẹ nhàng tự nhiên.

Đa số các nàng hiện nay ưa thích phong cách makeup tự nhiên, khuân mặt sẽ trở lên thanh thoát, đẹp tự nhiên đồng thời các cô dâu cũng có thể kết hợp với những bông hoa tươi cài tóc, giúp cô dâu hòa mình vào thiên nhiên.
Mái tóc mền mại, cách trang điểm tự nhiên, trông cô dâu sẽ thật nổi bật trong cảnh sắc thiên nhiên.
Các chuyên gia trang điểm của Diva make up sẽ làm làm nổi bật ba vị trí trên mắt là mí trong, mi mắt và đường cong của lông mày. Đây là ba điểm vô cùng quan trọng khi chụp ảnh vì chúng giúp đôi mắt cô dâu to và đẹp hơn.

Trang điểm cô dâu màu đậm nổi bật.

Tùy theo từng địa điểm chụp hình cưới ngoại cảnh các Make-up artist sẽ lựa chọn cho các nàng những phong cách trang điểm khác nhau.
Đối với những phong cảnh thiên nhiên rộng lớn, các chuyên gia sẽ chọn các trang điểm màu đậm để cô dâu trông thật nổi bật.
Đôi mắt rõ nét, hút hồn và tông trang điểm rực rỡ chính là lựa chọn hoàn hảo nhất, giúp cô dâu ăn hình hơn khi chụp ảnh cưới.
Hai tông màu nền mà các Make-up artist thường xuyên sử dụng khi chụp hình cưới là hồng và màu đồng. Hai màu này đem lại cảm giác ấm áp, rạng rỡ cho khuôn mặt.
Còn bạn thì sao, bạn đã lựa chọn được phong cách trang điểm phù hợp cho mình khi đi chụp ảnh cưới ngoại cảnh chưa?.
Hãy đến với Diva để được tư vấn và hỗ trợ.
2 Phong Cách Trang Điểm Cho Cô Dâu Chụp Hình Ngoại Cảnh.

Diva - Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ trang điểm tận nơi ở TP.HCM.

Liên hệ: Nếu bạn có nhu cầu trang điểm cô dâu chụp ngoại cảnh xin đừng ngần ngại hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số 0935.71.3135 hay bạn có thể nhắn tin Zalo hay nhắn tin Facebook.
chúng tôi sẽ trả lời bạn trong thời gian sớm nhất. Hi vọng có thể gặp bạn sớm nhất.[/tintuc]

Gọi ngay