[tintuc]

Mùa hè là thời gian của những cuộc vui chơi ngoài trời, bạn muốn ra ngoài mà vẫn cần trang điểm để luôn cảm thấy mình xinh đẹp, tuy nhiên, với thời tiết nóng nực của mùa hè nếu bạn không trang điểm đúng cách sẽ rất dễ làm trôi lớp phấn hay nhoè maccara… Hôm nay, Diva Makeup sẽ bật mí cho bạn 5 bí quyết trang điểm cho mùa hè
           
5 bí kíp trang điểm mùa hè
Trang điểm mùa hè với lớp nền phù hợp
Đầu tư kem lót loại tốt là cách trang điểm mùa hè
Phấn Bronzer tạo khối được tin tưởng khi makeup mùa hè
Giữ mọi thứ thật nhẹ nhàng
Bỏ qua hiệu ứng ánh sáng lung linh
Trang điểm mùa hè với lớp nền phù hợp
Fiona Stiles – nhà thiết kế và trang điểm nổi tiếng từng nói: “Hãy sử dụng kem dưỡng ẩm không dầu vào buổi sáng và chọn một loại kem nền không dầu phù hợp với làn da. Bởi cách chăm sóc da bước đầu rất quan trọng, quyết định sự thành bại của mọi bí quyết trang điểm cho mùa hè.”

Ghi chú: Nếu không chắc chắn loại kem giữ ẩm nào hiệu quả tốt nhất cho da mình thì bạn nên đi soi da cẩn thận để được tư vấn chi tiết về tình trạng da để có bí quyết trang điểm ngày hè thích hợp nhất.

Trang điểm cho mùa hè

Chăm sóc da thật tốt để có lớp nền hoàn hảo

Đầu tư kem lót loại tốt là cách trang điểm mùa hè
Nhà trang điểm Ashunta Sheriff làm việc tại thành phố New York cho biết một bí quyết trang điểm ngày hè rằng: “Các lớp kem lót kiềm dầu chắc chắn là cách để tận hưởng mùa hè thoải mái. Nó giúp bạn không cảm thấy da đang gánh thêm một lớp nặng và thực sự giúp giữ nguyên hiện trạng lớp trang điểm trong nhiều giờ.”

Ghi chú: Bạn sẽ không hối hận nếu dành vài giây để thoa một lớp kem lót sau khi đã phủ kem dưỡng ẩm và nhớ thực hiện trước khi trang điểm mặt

Trang điểm cho mùa hè

Kem lót cũng là một trong những bí quyết trang điểm cho mùa hè

Phấn Bronzer tạo khối được tin tưởng khi makeup mùa hè
Troy Surratt – chuyên gia trang điểm tại thành phố New York cho hay: “Bronzer làm cho mắt bạn sáng hơn, khiến răng của bạn trắng hơn và giúp mọi người trông đẹp hơn với một chút ấm áp điểm tô trên làn da.”

Ghi chú: Bí quyết trang điểm cho mùa hè để giữ cho gương mặt sau khi make up trông tươi trẻ và tự nhiên, lời khuyên là bạn nên áp dụng phấn tone màu tối ở những điểm nhô cao của khuôn mặt như trán, xương má, cằm và mũi (những nơi mà ánh mặt trời tự nhiên chạm vào trước nhất trên mặt). Bạn sẽ thấy Bronzer dạng bột sử dụng đơn giản nhất, quan trọng trong bí quyết trang điểm cho mùa hè này là tìm kiếm một loại với nhiều sắc thái khác nhau nhờ thế mới pha trộn với nhau để có được kết quả ấn tượng hơn tất cả. Bên cạnh đó, bật mí thêm một bí quyết trang điểm vào mùa hè nữa về Bronzer là muốn tăng sức hút thì có thể quét một ít bronzer lên cổ và phần hõm tai nếu bạn có mái tóc ngắn hoặc chọn kiểu tóc đuôi ngựa cột cao.

Trang điểm cho mùa hè

Bronzer làm cho mắt bạn sáng hơn khi trang điểm vào mùa hè

Giữ mọi thứ thật nhẹ nhàng
Fiona Stiles lần nữa nhấn mạnh: “Chỉ cần sử dụng một chất làm ẩm da và kem che khuyết điểm ngay đúng nơi bạn cần nó bởi trang điểm thường trôi nhanh dưới trời nắng nóng. Vì vậy bí quyết trang điểm cho mùa hè tốt nhất để tránh tình trạng đó là hãy phủ ít lớp thôi.”

Trang điểm cho mùa hè

Tránh tình trạng phủ quá nhiều lớp trang điểm vào ngày hè

Bỏ qua hiệu ứng ánh sáng lung linh
Fiona Stiles cũng cảnh báo: “Tránh lớp nền hoặc bất cứ phấn phủ gì quá sáng, vì độ ẩm tăng cao do mồ hôi đổ ròng ròng dưới trời mùa hạ sẽ làm cho bạn thêm sáng bóng và nhễ nhại nhoe nhoét nếu gương mặt đang có quá nhiều thứ lấp lánh trên da.”

Ghi chú: Mọi người đều thích dạng ánh sáng rực rỡ để trông tựa như thiên thần nơi hạ giới nhưng cần phân biệt ánh sáng rạng rỡ với ánh sáng rực rỡ theo như cảnh báo từ Stiles nhé!

Trang điểm dự tiệc cho ngày hè cần tránh những thứ gì lấp lánh

Hy vọng những bí quyết trang điểm cho mùa hè vừa được liệt kê ở trên sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng được phương pháp điểm trang để tạo nên một vẻ ngoài hoàn hảo ngay cả khi thời tiết đang hết sức chống lại bạn. Chúc các cô nàng luôn tươi sáng và đẹp rạng rỡ
[/tintuc]

Gọi ngay