[tintuc]

Bạn đang sở hữu làn da ngăm, và bạn không biết cách trang điểm thế nào cho đẹp. Đừng lo lắng, Với bí quyết trang điểm cho làn da ngăm bạn sẽ không phải tự tin với làn của mình nữa vì với mẹo đơn giản này sẽ biến làn da ngăm của bạn thành điểm mạnh quấn hút và nổi bất hơn.
Tóm tắt Bí quyết trang điểm cho da ngăm.
Bí quyết trang điểm cho da ngăm
Bí quyết là Sử Dụng kem lót khi trang điểm cho da ngăm.Dùng kem nền khi trang điểm cho da ngăm. Kẻ lông mày giúp bạn tự nhiên hơn. Trang điểm mắt phong cách riêng cho da ngăm. Bronzer tạo khối cho khuôn mặt da ngăm. Và cách lựa chọn son môi phù hợp. Và giờ thì cùng đi vào chi tiết nhé…
ah quên nếu bạn đẹp lộng lẫy hơn trong các dịp hội hè thì đừng quên dịch vụ make up tận nơi của Diva nhé. Mình sẽ đến tận nơi mà make up cho bạn theo yêu cầu và phong cách của bạn.

Sử Dụng kem lót khi trang điểm cho da ngăm.

Một trong những bí quyết quan trọng nhất khi trang điểm cho làn da ngăm là tạo nên sự đồng nhất của màu da. Nếu chúng ta chọn màu kem sáng hơn màu da, sẽ làm mất đi sự đồng nhất của màu da cổ, da tay và màu da mặt. Bôi kem lót vừa phải, thấm đều trên da và đừng lạm dụng quá nhiều.

Dùng kem nền khi trang điểm cho da ngăm.

Khi trang điểm cho da ngăm, bạn đánh kem lên vùng quai hàm và chếch một chút xuống phần cổ để tạo nên sự hài hòa về màu da.
Độ mỏng của kem nền True Match phù hợp với da hơn trong mùa hè nóng nực. Chú ý Không nên sử dụng BB hay CC cream vì sự lựa chọn của bạn đối với màu da sẽ bị hạn chế hơn, nhất là đối với người da ngăm và chắc chắn bạn không hề muốn màu da trên mặt sẽ sáng hơn phần cổ phải không?
Dùng cọ trang điểm để kem nền được tán đều hơn trên trán và những vùng rộng trên khuôn mặt. Các bạn hãy nhớ đánh kem nền xuống phần quai hàm và cổ.

Kẻ lông mày và mắt giúp bạn tự nhiên hơn.

Đối với trang điểm cho da ngăm, hãy dùng chì kẻ lông mày để tạo dáng và chuốt đều lông mày sau khi vẽ để trông được tự nhiên hơn.
Chì kẻ mắt Rimmel Eyebrow Pencil màu Dark Brown rất phù hợp với màu da ngăm.

Trang điểm mắt khi trang điểm cho da ngăm.

Sử dụng kem lót cho mắt để phấn mắt được bền màu hơn. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu cảm thấy không cần thiết. Đối với trang điểm cho da ngăm, bạn nên chọn phấn mắt màu trắng kem, dùng cọ phủ đều lên hai bên mắt. Tiếp đó, bạn chọn phấn mắt màu cà phê để tạo điểm nối giữa hai vùng mắt trên và dưới. Tán đều màu trắng kem sữa ở hốc mắt để mắt trông to và sáng hơn rất nhiều
Trắng kem và nâu cà phê là hai màu mắt chủ đạo khi trang điểm với da ngăm
Vẫn là phấn màu trắng kem, bạn dùng tay đánh dưới chân mày để tạo điểm nhấn cho mắt và lông mày.
Dùng phấn màu cà phê một lần nữa để đánh mắt dưới, ngoài ra bạn có thể dùng cọ phủ thêm một lớp phấn nâu vùng chân mắt để tạo độ sâu cho đôi mắt.
Bí quyết trang điểm cho da ngăm

Bronzer tạo khối cho khuôn mặt da ngăm.

Dùng cọ trang điểm để đánh phấn bronzer lên mặt. Loại phấn này chủ yếu được dùng để khiến da trông rám nắng và khỏe đẹp. Đối với cách trang điểm cho da ngăm, bạn có thể dùng bronzer để tạo khối cho khuôn mặt nếu muốn
Phấn má
Chọn phấn má có màu hồng đậm điểm chất tím. Thoạt nhìn, có thể bạn sẽ thấy đây là một màu sắc quá đậm, nhưng với cách trang điểm cho cô nàng da ngăm, khi tán phấn lên, bạn sẽ thấy màu sắc này bị phai nhạt bớt, mang lại vẻ trẻ trung dễ thương.
Phấn phủ.
Dùng phấn bột không màu, phủ lên da để làm lớp makeup lâu trôi và giúp da không bị bóng dầu. Các bạn lưu ý không nên phủ phấn lên phần highlight vì phấn sẽ làm mờ đi những nét mà bạn muốn làm nổi bật trên khuôn mặt bằng kem highlight

Lựa chọn son môi khi trang điểm cho da ngăm.

Khi lựa chọn son để có cách trang điểm cho da ngăm, màu hồng cánh sen sẽ làm nổi bật trên làn da ngăm vốn có của bạn.
Hy vọng rằng, với cách trang điểm cho da ngăm như trên đã giúp các cô nàng có làn da “socola” thêm tự tin khi làm đẹp mỗi ngày. Dừng tự ti nhé các cô nàng có làn da socola hãy thực hành ngay các mẹo mà Diva vừa chia sẻ và đừng quên theo dõi các bài viết mới từ cẩm nang trang điểm của Diva make-up nhé. Chúc các bạn luôn xinh đẹp và thành công!
[/tintuc]

Gọi ngay