Chụp hình cưới trọng gói tại Diva - Kinh nghiệm vàng được chia sẻ từ 1000 cặp đôi.

Chụp ảnh cưới là một trong những vấn đề quan trọng mà các cặp đôi trẻ hiện nay luôn ấp ủ những ý tưởng vô cùng độc đáo cho dự định của mình, nhưng nếu thực hiện theo đúng kế hoạch và chi trả mọi dịch vụ cần cho album ảnh cưới thì quá tốn kém, còn lựa chọn phương án chụp ảnh cưới trọn gói thì liệu có những khó khăn gì ?
Ngày cưới với bao nhiêu việc cần phải quan tâm lo lắng, thế nên Chụp hình cưới trọn gói là giải pháp làm giảm đi phần nào gánh nặng cho các tân lang tân nương.

Ưu điểm khi chọn chụp ảnh cưới trọn gói.

  • Tiết kiệm thời gian và công sức.
- Có lẽ sẽ tiện hơn cho bạn rất nhiều khi mà bạn chỉ cần tìm đến một nơi duy nhất và tất cả các vấn đề của bạn đều được giải quyết một cách hoàn hảo.?.
  • Chi phí tiết kiệm

Chỉ cần làm một phép tính nho nhỏ thôi sẽ thấy các cặp đôi sẽ tiết kiệm được một khoản tiền khá khá nếu chọn dịch vụ cưới trọn gói thay vì riêng biệt từng dịch vụ.


  1. Trang điểm cô dâu Từ 2.000.000 Từ 3.000.000
  2. Thuê áo cưới Từ 2.000.000 Từ 3.000.000
  3. Hoa tươi từ 500.000 đến >1.000.000
  4. Phương tiện di chuyển: ở đây Diva đang tính chụp hình cưới nội thành HCM từ 1.000.000 đến 3.000.000)
  5. Thêm một số tiền khoảng 5.000.000  cho việc chụp hình cưới và in album, chưa kể các chi phí phát sinh khác…

Tổng cộng bạn phải mất 10.000.000 đến 15.000.000 cho một anbul cưới. Theo Diva thì nó quá đắt đỏ.
Với dịch vụ chụp hình cưới trọn gói bạn có được album cưới, trang điểm cô dâu, hoa tươi, trang phục cưới (áo cưới cho cô dâu và vest cho chú dể), phương tiện di chuyển… chỉ từ: 5tr đồng và cao nhất là 10.000.000 cho một anbul hình cưới ưng ý.

  • Tiết kiệm thời gian.

Nếu tự tay chuẩn bị và tìm kiếm dịch vụ, bạn sẽ mất ít nhất là từ 2 – 3 ngày chưa kể phải lo lắng sắp xếp để mọi việc chu toàn. Trong khi với gói dịch vụ bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình. Những cặp đôi công sở sẽ tiết kiệm được kha khá ngày nghỉ để dành cho du lịch tuần trăng mật hoặc cho những công việc khác.

Với gói dịch vụ, bạn chỉ việc có mặt đúng giờ và di chuyển theo lịch trình mà không cần lo lắng về thời gian

  • Tiện lợi 


Chúng tôi hiểu để chuẩn bị cho ngày cưới các cặp đôi phải tất bật chuẩn bị rất nhiều thứ Vì thế dịch vụ chụp ảnh cưới trọn gói Diva sẽ là giải pháp làm giảm đi phần nào gánh nặng cho các tân lang tân nương.

Chụp hình trọn gói Chỉ 7tr bạn nhận được gì.

Một buổi tư vấn Demo thử áo cưới miễn phí + trang điểm cô dâu thử miễn phí.
Ngày chụp hình cưới chính thức gồm: Trang điểm cô dâu + áo cưới + Hoa tươi + Phương tiện di chuyển + album cưới


Bạn không chỉ trao đổi mà tốt nhất hãy bỏ ra một buổi, đến cửa hàng của họ để đích thân lựa chọn trang phục, các kiểu tóc cưới, các kiểu trang điểm…
Bạn không chỉ trao đổi mà tốt nhất hãy bỏ ra một buổi, đến cửa hàng của họ để đích thân lựa chọn trang phục, các kiểu tóc cưới, các phong cách trang điểm cô dâu mới… thậm chí nếu có điều kiện hãy cùng làm một buổi trang điểm và thử trang phục “demo”. Như vậy có thể sớm chỉnh sửa những chi tiết không vừa ý hoặc thậm chí đổi dịch vụ chụp ảnh nếu thực sự không hài lòng.
Chụp ảnh cưới trọn gói: Kinh nghiệm “vàng” cho các cặp đôi
Xem thêm: Các gói trang điểm cô dâu tại nhà.

Gọi ngay