[tintuc] Không cần trang điểm mà vẫn xinh???. ngay có vẻ nghịch lý nhưng lại hiệu quả nếu bạn làm theo bí kíp được chia sẻ bởi Diva. Với những bí kíp này, chúng tôi không khuyên các bạn bỏ hẳn trang điểm tại nhà, mà khuyên các bạn hãy luôn tự tin khi không trang điểm, hãy luôn tự tin với vẻ đẹp của chính mình.
Mẹo không cần trang điểm mà vẫn xinh

Cảm thấy đẹp khi chẳng có lớp trang điểm nào.

Bước đầu tiên của bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp tự nhiên là bạn phải kết nối với phần bên trong và công nhận bản thân thực sự đẹp chứ không phải cố gắng để cảm thấy đẹp. Ngay bây giờ, tại giây phút này, bạn cần biết rằng mình xinh đẹp thì mới khiến cả thế giới có thể chấp nhận hoàn toàn điều đó. Hãy yêu thương hình ảnh của mình vô điều kiện và cả thế giới sẽ cảm thấy như vậy về bạn. Thật đơn giản!.

Làn da là tất cả mọi thứ của bạn.

Điều thứ 2 trong cách không trang điểm mà vẫn đẹp là bạn cần đặt trọng tâm vào vấn đề chăm sóc da, làm sạch và giữ ẩm cho da mỗi ngày. Nếu trước kia bạn hay sử dụng kem che khuyết điểm để đối phó với mụn nhọt thì bây giờ, mối quan tâm chính của bạn là làm sao để điều trị mụn, duy trì làn da khỏe mạnh và căng tràn sức sống.
Trên thực tế nếu bạn cứ tập trung trang điểm hàng ngày mà không chăm sóc da thì làn da của bạn sẽ ngày một yếu hơn nếu cứ tiếp tục về lâu dài sẽ không tốt chút nào nhé. Vì thế hãy chăm chỉ chăm sóc da của bạn đúng cách nhé.
Một gợi ý nhỏ của Diva là những loại xịt khoáng tốt nhất chính là những vị cứu tinh cho làn da các bạn gái, lấy lại độ ẩm cho da và cân bằng độ pH.
Mẹo không cần trang điểm mà vẫn xinh

Lông mày luôn tự nó đẹp tự nhiên.

Thông thường, khi trang điểm tại nhà bạn hay cố gắng thay đổi tỷ lệ khuôn mặt để thích ứng với các tiêu chuẩn về vẻ đẹp thế giới mà quên mất vẻ đẹp độc đáo của bản thân. Do đó, một trong những bí quyết không trang điểm vẫn đẹp tự nhiên sẽ tập trung vào đôi lông mày của bạn.
Đầu tiên nhìn vào gương và chú ý đến hình dạng tự nhiên của lông mày. Bạn nhổ những sợi lông bất trị ra và cố gắng giúp chúng mọc lại ngay hàng thẳng lối bằng cách thoa dầu thầu dầu, dầu ô liu hoặc dầu dừa mỗi tối trước khi đi ngủ theo đường dáng cố định trước đó. Sau 1 đến 2 tháng bạn sẽ thấy điều kì diệu diễn ra. Bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp chỉ dành cho những bạn muốn sống một cuộc sống không tốn thời gian vì phấn mắt hay kem nền.

Tuy nhiên, để có thể có những ngày đẹp tự nhiên không cần trang điểm, bạn sẽ phải rất cố gắng trong việc chăm sóc vẻ đẹp của từng bộ phận trên khuôn mặt. Vì thế, hãy bắt đầu thực hành bí quyết không trang điểm mà vẫn đẹp ngay từ lúc này nha!. Hãy để cho các chàng thấy đôi khi bạn vẫn đẹp mà không cần trang điểm vì đơn giản là bạn đẹp và tự tin chứ không phải do các lớp phấn, kem mỹ phẩm…
Diva make up chúc các bạn luôn rạng rỡ mỗi ngày.
[/tintuc]

Gọi ngay