[tintuc]

4 LÝ DO TẠI SAO BẠN NÊN TRANG ĐIỂM THẬT ĐẸP KI RA NGOÀI

Là phụ nữ ai cũng muốn mình phải xinh và nổi bật mỗi khi xuống phố hoặc đi dự tiệc, sau đây là những lợi ích mà việc Makeup - trang điểm thật đẹp mang lại.

Xem thêm: 

Dịch vụ trang điểm tại nhà


1. CHE KHUYẾT ĐIỂM

Việc Makeup sẽ giúp cho bạn che đi các khuyết điểm trên khuôn mặt như quần thâm, mụn, các vết sẹo… nhanh chóng, giúp bạn hoàn toàn tự tin diện những bộ trang phục lỗng lẫy mỗi khi xuống phố cùng bạn bè.

2. THAY ĐỔI DUNG NHAN

Chỉ với vài bước Makeup nhẹ nhàng tại nhà, ngoại hình của bạn sẽ thay đổi một cách ngạc nhiên mà không cần tốn quá nhiều tiền để đến các Spa để thực hiện.

Theo như chúng tôi thấy hầu hêt 100% phụ nữ trên thế giới chỉ cần trang điểm là họ sẽ trông xinh đẹp một cách tự nhiên (Không có phụ nữ không đẹp mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp cho mình.)

3. LÔI CUỐN HẤP DẪN

Việc Makeup sẽ giúp bạn nổi bật và thu hút được nhiều ánh mắt từ người khác giới. Dù là bạn độc thân hay có gia đình chỉ cần trang điểm bạn sẽ cảm nhận ngay điều mà chúng tôi nói là sự thật.

4. TĂNG ĐỘ TỰ TIN

Việc có 1 gương mặt đẹp phần nào sẽ giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh công việc khác nhau, theo chúng tôi thấy người sở hữu gương mặt đẹp thường nổi trội hơn những người không biết trang điểm.

MỘT VÀI CÂU HỎI VỀ TRANG ĐIỂM LUÔN ĐƯỢC MỌI NGƯỜI THẮC MẮC

Trong quá trình phục vụ khách hàng Diva make up đã nhận được khá nhiều câu hỏi về trang điểm và sau đâu là một vài tổng hợp được nhiều khách hàng quan tâm nhất về Makeup hy vọng những câu hỏi này sẽ giải đáp được mọi thắc mắc cho mọi người.

Xem thêm: Dịch vụ make up cô dâu tận nơi

1. MANG THAI CÓ THỂ TRANG ĐIỂM ĐƯỢC KHÔNG?

Trả lời: Có

Khi mang thai vẫn có thể Makeup bình thường nhé, tuy nhiên mọi người nên sử dụng các loại mỹ phẩm chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng.

Người mang bầu có thể 1 tháng Makeup 1 lần vẫn không sao nhé.

2. NÊN XỊT KHOÁNG LÚC NÀO KHI TRANG ĐIỂM?

Việc xịt khoáng rất quan trọng nhé, việc xịt khoáng sẽ giữ cho lớp trang điểm lâu trôi hơn ngoài ra nó còn cung cấp chất dưỡng ẩm giúp cho da luôn mềm mịn.

Nên xịt khoáng trước khi Makeup tầm 30 – 60 phút là tốt nhất.

3. VÌ SAO KHÔNG NÊN TRANG ĐIỂM NHIỀU?

Câu hỏi này rất dễ trả lời, vì nếu Makeup nhiều thì da của bạn sẽ bị ảnh hưởng xấu, vì thế chúng tôi khuyên bạn chỉ nên Makeup khi cần thiết. Tuy nhiên nếu bạn biết cách tẩy trang và dưỡng da đúng cách giúp nàn da của bạn được bảo vệ và phục hồi tốt thì sẽ giảm được rất nhiều nguy cơ, tổn thương do make up thường xuyên.

[/tintuc]

Gọi ngay